Thứ Tư, 13 tháng 3, 2013

Có người giả mạo hoàng thùy linh trên facebook

Tối qua, trong chương trình Bài hát yêu thích có xuất hiện một ca sĩ trẻ thể hiện khá ấn tượng và nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
Tuy nhiên, ngay sau khi cô ca sĩ này trình diễn xong, có một facebook với tên Hoàng Thùy Linh đã comment ngụ ý cô ca sĩ đó là hot girl đi hát thì cần phải cố gắng nhiều lần hơn đối với người bình thường.
Hoàng Thùy Linh bị giả mạo Facebook - 1
Hoàng Thùy Linh hiện khá nổi trong vai trò ca sĩ

Khi liên lạc với Hoàng Thùy Linh, cô khẳng định rằng facebook của mình đã bị giả mạo chứ bản thân cô không có những phát ngôn như vậy. Hoàng Thùy Linh không muốn mối quan hệ của mình và cô ca sĩ trẻ lại xấu đi vì những lời như vậy.
Hoàng Thùy Linh vừa phát hành album  mới gồm 5 bài hát được sáng tác bởi các nhạc sĩ tên tuổi như Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương, Nguyễn Đức Cường... Album đánh dấu sự trưởng thành và đa dạng về phong cách của Hoàng Thùy Linh.  5 ca khúc theo 5 phong cách Chillout, Acoustic, Rock, Jazz - Hiphop, RnB đã giúp Hoàng Thùy Linh ghi lại dấu ấn nhiều hơn nữa trong lòng khán giả yêu nhạc và đó cũng là sự nỗ lực không ngừng của cô ca sĩ gợi cảm này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét